Chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi đạt nhiều chứng nhận quốc tế.

Phân phối

Chúng tôi có hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành và huyện đảo

Giá thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm tốt với giá thành thấp nhất

Nước Ép Cherry

Nguyên chất

chứa Nano Collagen & mầm đậu

1. Chất chống oxy hoá

Anthocyanin là chất chống oxy hóa, có thể ngăn chặn hoặc làm chậm một số loại thiệt hại cho tế bào. Các gốc tự do kích hoạt tổn thương tế bào và là yếu tố nguy cơ của các bệnh như ung thư và tiểu đường

3. Cải thiện hệ thống miễn dịch

  • Một số nghiên cứu đã gợi ý rằng anthocyanin trong quả anh đào có thể giúp chống lại vi khuẩn.
  • Điều này có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng cách chống lại các bệnh nhẹ như cảm lạnh.

4. Cải thiện thị lực

  • Nước ép cherry có thể có lợi cho những người mắc bệnh tăng nhãn áp. Bệnh tăng nhãn áp là sự tích tụ áp lực chất lỏng bên trong mắt có thể gây giảm thị lực.

3. Giảm triệu chứng bệnh gout

  • Gout là một loại viêm khớp thường ảnh hưởng đến khớp tại một thời điểm, gây đau, sưng và đỏ.
  • Một nghiên cứu năm 2012 đã xem xét 633 người mắc bệnh gout và tiết lộ rằng những người ăn cherry hoặc sử dụng chiết xuất như nước ép cherry có các cơn gout lặp đi lặp lại thấp hơn.

Tin tức & Sự Kiện

Thương hiệu nước giải khát JOY